Lafuong Pastry – Bánh Entremet

Hình ảnh nhân viên giao hàng mang hộp bánh của LAFUONG
Động lực của lafuong

Niềm hạnh phúc khi cùng nhau thưởng thức bánh

Sự ra đời của LaFuong bắt nguồn từ niềm đam mê bất tận về bánh ngọt của một người đầu bếp và tư duy sáng tạo của một nhà thiết kế. Được định hình là thương hiệu bánh ngọt chuẩn Pháp, LaFuong trao tới bạn những chiếc bánh Entremet tinh tế, cùng nhiều loại bánh ngọt cao cấp và trên hết – niềm hạnh phúc khi thưởng thức bánh cùng những người mà bạn yêu thương.

Tại sao chọn Lafuong

 • LaFuong Pastry - Chất lượng. Để mang lại trải nghiệm đáng nhớ trong từng chiếc bánh, sản phẩm của LaFuong được làm từ những nguyên liệu được chọn lựa cẩn thận và hoàn thiện tỉ mỉ với những tiêu chuẩn cao cấp nhất.

  Chất lượng

  Để mang lại trải nghiệm đáng nhớ trong từng chiếc bánh, sản phẩm của LaFuong được làm từ những nguyên liệu được chọn lựa cẩn thận và hoàn thiện tỉ mỉ với những tiêu chuẩn cao cấp nhất.

 • LaFuong Pastry - Cho mọi người. Bánh của LaFuong được nghiên cứu để phù hợp với khẩu vị của người Việt và luôn được đóng gói chỉn chu để ai cũng có thể nhận về những niềm vui khi bánh được giao tới tận nơi.

  Cho mọi người

  Bánh của LaFuong được nghiên cứu để phù hợp với khẩu vị của người Việt và luôn được đóng gói chỉn chu để ai cũng có thể nhận về những niềm vui khi bánh được giao tới tận nơi.

 • LaFuong Pastry - Sự chân thành. Đối với LaFuong, giá trị lớn nhất mà chúng tôi đề cao là sự chân thành. Niềm vui của mọi nguời khi thưởng thức bánh, chính là nguồn động lực cho chúng tôi làm việc mỗi ngày.

  Sự chân thành

  Đối với LaFuong, giá trị lớn nhất mà chúng tôi đề cao là sự chân thành. Niềm vui của mọi nguời khi thưởng thức bánh, chính là nguồn động lực cho chúng tôi làm việc mỗi ngày.

Hình ảnh nhân viên giao hàng mang hộp bánh của LAFUONG
Sản phẩm của Lafuong

Bánh Entremet

Là dòng bánh hiện đại và cao cấp nhất của Pháp, Entremet được tạo nên bởi nhiều tầng kết cấu đặc biệt và những kỹ thuật đòi hỏi tay nghề cao của người Chef. Mỗi chiếc bánh là sự hoà quyện của những lớp bạt xốp mềm, lớp kem thơm ngậy và hương vị đặc trưng của trái cây tươi.

Bạn sẽ tìm thấy ở LaFuong một chiếc bánh Entremet đặc biệt dành cho mọi dịp chúc mừng, hoặc cũng có thể là một nửa chiếc bánh Entremet để thưởng thức mỗi ngày một cách đơn giản, mà không cần đợi đến dịp gì.

Xem sản phẩm
Hình ảnh nhân viên giao hàng mang hộp bánh của LAFUONG

Hành trình của một người yêu bánh

Chef LaFuong là một đầu bếp bánh ngọt đã tốt nghiệp chuyên ngành bánh ngọt Pháp (Diplôme de Pâtisserie) tại Le Cordon Bleu – học viện ẩm thực hàng đầu thế giới với lịch sử gần 130 năm hình thành. Trải qua nhiều vị trí khác nhau tại các chuỗi bánh lớn ở Hà Nội, LaFuong đã dành trọn tình cảm cho sự tinh tế của bánh ngọt Pháp & đặt quyết tâm trở thành một Pastry Chef chuyên nghiệp.

Quay trở về để bắt đầu hành trình nghiên cứu khẩu vị cũng như thói quen thưởng thức bánh ngọt của người Việt, sự ra đời của LaFuong Pastry chính là để nối tiếp giấc mơ – mang trải nghiệm cao cấp của bánh ngọt Pháp đến gần hơn với mọi người.

Lafuongchef.com